นัน สุนันทา นักร้องสาวเสียงดี กับสไตล์เพลงที่ทำให้ทุกคนดำดิ่งสู่ห่วงลึกแห่งความเศร้า และหลังจากที่นันปล่อยเพลง “คนในอากาศ” ให้เหล่าคนเศร้าได้อินกันไปแล้ว ครั้งนี้ นัน ได้กลับมามอบเพลงที่เพิ่มความเหงาเศร้าลึกเข้าไปในใจของทุกคน กับเพลง “อีกนานแค่ไหน”

“อีกนานแค่ไหน” เพลงที่จะทำให้โลกของคนเหงาเต็มไปด้วยความเศร้าอย่างที่สุด จนอยากจะขอเพียงหลับตาให้ผ่านไปในทุกคืน อีกนานแค่ไหน เพลงของคนเหงาคนหนึ่งที่เดินมาถึงวันที่หัวใจอ่อนล้าและเปราะบางที่สุดจากการอยู่อย่างโดดเดี่ยว ต้องการใครสักคนมาอยู่ข้างๆเพื่อร่วมแบ่งปันทุกความรู้สึก คนเหงาคนหนึ่งที่หัวใจเรียกหาความรัก แต่เหมือนคนหลงทางที่ไม่รู้แม้กระทั่งว่าจะมองหาความรักได้ที่ไหน และยังคงรอคอยโดยที่ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ถึงจะได้เจอ

เพลงนี้ถูกเล่าผ่านงานดนตรีที่สร้างบรรยากาศให้สัมผัสได้ถึงความเหงาด้วยความอ่อนโยนของเครื่องดนตรีต่างๆที่เลือกใช้ และยังคงไว้ซึ่งแนวทางดนตรีที่เป็นนันอย่างครบถ้วน

‘Emptiness’ is the song that fills the world of the empty life with the deepest sadness that one can hardly sleep through each night. It is the song about one lonely person who has come to the weakest and most vulnerable point from living life alone wishing for someone to share all the feelings, the person who has longed for love but still gone astray to find it, waiting for it on the hopeless path.

Scroll to Top