พามาทำความรู้จัก Bean Napason กับ10 คำถามที่หลายคนยังไม่รู้คำตอบ ✨🙂

นิยามคำว่า “บีน-นภสร”
เป็นคนลุยๆ ซนๆ มีความเท่ซ่อนอยู่ในตัว แต่ถ้าได้รู้จักกันแล้ว จริงๆบีนเป็นผู้หญิงโก๊ะๆ ฮ่าๆ 🌝

เมนูโปรด
แซลม่อน ยำวุ้นเส้น ส้มตำปูแต่ไม่ใส่ปลาร้า อะไรที่มีรสเปรี้ยวเผ็ดจะชอบหมดเลย 🍣🍋

วันว่างชอบไปเที่ยวไหน
ชอบเที่ยวแนวธรรมชาติ ทะเล 🏖 🏔 ภูเขา ได้ทั้งสองเลย ส่วนสถานที่ในกรุงเทพก็จะเป็นแถวๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา พอได้อยู่แถวนั้นบีนจะรู้สึกสดชื่นและสงบ 🧘‍♀️

กลัวอะไรที่สุด
จิ้งจก 😬

ช่วงนี้อินกับอะไร
อินกับการดูหนังและการ์ตูนญี่ปุ่น เรื่องล่าสุดบีนดูเรื่อง White Tiger, Soul, The Mule, Space Seepers ส่วนการ์ตูนญี่ปุ่น กำลังอินเรื่อง Attack on Titan กับ kimetsu no yaiba มากๆ เลย

หนังหรือซีรี่ย์ที่ชอบที่สุด 3 เรื่อง
Life Is Beautiful
The Boy in the Striped Pajamas
Breaking Bad

แนะนำสัตว์เลี้ยงตัวโปรด
เมื่อช่วงหยุดโควิดปีที่แล้ว บ้านบีนมีสมาชิกเพิ่มมาหนึ่งตัว คือ“แพนด้า” 🐶 ที่ไม่ใช่แพนด้าแต่เป็นเจ้าหมาสุดซน ซ่า แก่น5555 เป็นสุนัขที่รับเลี้ยงมาจากญาติ จุดเด่นของแพนด้าคือตาข้างซ้ายที่มีวงกลมล้อมรอบ ซึ่งเป็นที่มาของชื่อนี้ด้วย แพนด้าเป็นหมาไทยที่บีนถูกชะตาตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เจอ และก็ยืนยันกับที่บ้านว่าจะเลี้ยงให้ได้ จนผ่านมา1ปีแล้ว ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ บอกเลยว่า จะคิดใหม่อีกครั้ง ฮ่าๆ ล้อเล่น จนตอนนี้แพนด้าได้กลายเป็นอีกหนึ่งความสุขของครอบครัวบีนไปแล้วเช่นกัน ต้องขอบคุณแพนด้าสำหรับพลังบวกและยังมาเติมสีสันในบ้านให้มีชีวิตชีวามากขึ้นกว่าเดิม 💖

ศิลปินโปรด
สำหรับบีนมีเยอะมากเลย Amy Winehouse, Lianne La Havas, H.E.R, Corinne Bailey Rae, Snoh Aalegra ศิลปินไทยจะเป็น ดา เอ็นโดรฟิน และ ปาล์มมี่

ร้องเพลงเก่งแล้ว ทำอะไรเก่งอีก
สมัยก่อนตอนป.4 ไม่รู้นานไปหรือเปล่า บีนเคยเป็นตัวแทนแข่งปิงปอง ฮ่าๆ ส่วนตอนม.4 เคยไปแข่งเปตอง อันนี้ก็น่าจะเป็นความสามารถที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ ส่วนตอนนี้ยังไม่มีความสามารถเพิ่มเติม 555 😆

คำถามสุดท้าย..เป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้ไหม
คิดว่าตัวเองเพื่อนกับแฟนเก่าไม่ได้ เพราะถ้าถามว่ากลับไปเป็นเพื่อนแบบสนิทใจเหมือนเดิมเลย อาจจะไม่ได้แล้ว ถ้าเจอหน้ากันเราคงคุยกันได้ แต่ถ้าให้ไปกินข้าวด้วยกัน หรือไปเที่ยวด้วยกันแบบเดิม คิดว่าคงไม่ได้แล้ว 🖤

(แถม) อยากขอบคุณอะไรคนที่ติดตามบีนมั้ย
ขอบคุณทุกแรงสนับสนุนและกำลังใจจากแฟนเพลงทุกคน ใครที่ยังไม่ได้ฟังเพลงใหม่ของบีน “ไม่อยากเป็นเพื่อนกับแฟนเก่า” สามารถไปฟังได้แล้วใน Youtube channel : Boxx Music และช่องทาง Streaming ทุกช่องทาง และติดตามบีนได้ใน
FB : Bean Napason
IG : @BeannbeannScroll to Top