BOXX MUSIC ARTISTS

ศิลปินทั้งหมดของ BOXX MUSIC

INK WARUNTORN

อิ้งค์ วรันธร นักร้องสาวหน้าหวาน ที่จะมาทำให้หนุ่มๆ ใจละลาย กับแนวเพลงสไตล์ Synth Pop ดนตรีเก๋ๆ กับ เสียงร้องเหงาๆ ที่พาให้ทุกคนล่องลองไปกับเพลงของเธอ และล่าสุดกับการงาน แสดงภาพยนตร์ครั้งแรก “ Snap แค่ได้คิดถึง ” โดยผู้กำกับ คงเดช จาตุรันต์รัศมี “เหงา เหงา (INSOMNIA)” เพลงของคนเหงา …

INK WARUNTORN READ MORE

SUMMER IN BKK “เมื่อเสน่ห์ฤดูร้อนดึงดูดให้ต้องออกไปทำอะไรสักอย่าง”

“วันนี้ร้อนจัง” “ร้อนอะไรแบบนี้” “ร้อนไม่ไหวแล้ว” “ร้อนๆๆๆๆๆๆๆๆ” แต่ถึงจะร้อนแค่ไหนในความร้อนก็มี ‘เสน่ห์บางอย่างซ่อนอยู่นะ’

ชีวิตแบบกว้างคูณยาวของ ฝ้าย ปัถยา

Illustrator, Interior designer, ครูสอนร้องเพลง, ครูสอนวาดรูป, นักเต้นสวิงแดนซ์, นักร้อง บรรทัดยาวๆ ด้านบน คือสิ่งที่ผ่านมือของ ฝ้าย-ปัถยา วาสนสิริ มาแล้วทั้งนั้น

ปรัชญาชีวิตกับมิสบีน

วันนี้เราชวนบีนมาพูดคุยเรื่องสัพเพเหระ ตั้งแต่เรื่องเพลง หนัง ทัศนคติของคำว่า ‘เด็กสมัยนี้’ รวมไปถึงคุณค่าในชีวิต

ความทรงจำเบื้องหลังน้ำตาและคำสัญญาว่าจะไม่หยุดวิ่ง

ผ่านน้ำตามาไม่รู้ตั้งเท่าไหร่ จนในที่สุดก็ได้มีคอนเสิร์ตเป็นของตัวเอง ทุกอย่างที่เกิดขึ้นเป็นผลของการที่อิ้งค์ไม่ยอมหยุดวิ่งสักที

“บอกลา…คำว่าเพื่อน” จากความรู้สึกที่อยากบอกเพื่อนสู่บทเพลงที่เขียนจากประการณ์ของสมาชิกวง FOAM

ถ้าลองย้อนความทรงจำกลับไปหาเพื่อนทุกคนที่เคยพบมาในชีวิต อย่างน้อยต้องมีสักคนหนึ่งที่เราประทับใจ

ต้อนรับบอลโลก กับบทสนทนาสบายๆ ในสนามฟุตบอลตามสไตล์หนุ่ม Boxx

เพราะลูกกลมๆ ใบเล็กๆ นี้ล่ะ ที่มีอิทธิพลกับคนทั้งโลก และหลอมรวมให้ทั้ง 7 คนพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์กันได้อย่างสนุกสนานและด้วยเสียงหัวเราะ ถึงแม้จะมีบางช่วงที่แอบบลัฟกันเล็กๆ เพื่อสร้างสีสันตามประชา ‘คอลูกหนัง’ อยู่บ้างก็ตาม

‘ยินดีที่ได้พบ’ บทเพลงจากความรู้สึกในวันที่ร่องรอยความทรงจำย้อนกลับมาอีกครั้ง

จากการทำงานร่วมกันมา ‘กันต์ ชุณหวัตร’ คือเด็กหนุ่มผู้เปี่ยมด้วยแพสชั่นและความฝันต่อการทำเพลง ไม่ใช่แค่เพื่อความเก๋ (ถึงแม้ตัวจริงเขาจะเท่ไม่เบา) แม้กระบวนการทำเพลงของเขามักเริ่มต้นจากการฟุ้งฝันจินตนาการ แต่เขาจะนำมาใคร่ครวญก่อนจะหอบเอาไอเดียเหล่านั้นมาพรั่งพรูใหฟังอย่างตื่นเต้น

‘ฉันก็ยังจะบอกรักเธอ’ บทเพลงของคนที่เติบโตจากประสบการณ์แห่งความรัก และการระลึกถึงหนึ่งคนที่ไม่เคยหายไปจากความทรงจำ

เวลาที่คอยเยียวยาบาดแผลครั้งเก่า คือที่มาของเพลงที่มีอารมณ์หวานปนเศร้าในความสัมพันธ์ที่ต้องจบลง

บทเพลง ‘เกี่ยวกันไหม’ คือ ‘ความสดใส’ ในแบบฉบับของ อิ้งค์ วรันธร

‘เพลงโปรดของอิ้งค์คือเพลงที่แทนเป็นคนทำอยู่เบื้องหลัง’ ในที่สุดเคมีของทั้งสองจึงผสมผสานกันอย่างลงตัวจนกลายเป็นบทเพลง ‘เกี่ยวกันไหม’

เบื้องหลังเอ็มวี ‘เกี่ยวกันไหม’ ที่ทำให้หลายคนเขินจนตัวงอ

เคล็ดลับอะไรที่ทำให้สาวอิ้งค์ออกอาการเขินจนตัวงอ ไปพูดคุยกับผู้ที่อยู่เบื้องหลังอย่าง 2 ผู้กำกับสาว วรรณแวว และแวววรรณ หงษ์วิวัฒน์ พร้อมกับสาวอิ้งค์กันเลย

THE KAYEI ผู้รอดชีวิต (SURVIVAL) [Official MV]

ผู้รอดชีวิต (SURVIVAL) เป็นซิงเกิลแรกของพวกเรา เพลงนี้พูดถึง เกมที่ทุกคนต้องพบเจอและต้องพยายามรอดชีวิตไปให้ได้นั้นคือเกมชีวิต บางคนอาจจะหาความฝันของตัวเองมาทั้งชีวิตแล้วไม่เจอจนต้องยอมแพ้ และก็มีบางคนที่พยายามหามันจนเจอ แต่เกมก็สามารถเริ่มใหม่ได้เสมอถ้าเราไม่ยอมแพ้มัน

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เพลง “ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป” จาก “วง Rock Paper Scissors” ตัวอย่างวงดนตรีที่ได้เข้ามาเป็นศิลปินค่าย Boxx Music ซึ่งตอนนี้ได้เปลี่ยนชื่อมาเป็น “The Kastle” มีผลงานมาแล้วทั้งหมด 2 ซิงเกิล “กอดอีกครั้ง” และ “เวลาสุดท้าย”

Scroll to Top